Mục đích hôm nay và mãi mãi về sau của Group H-T Giang San :

Biến cái không thể thành có thể:

Thống nhất Từ quang Môi trường Năng lượng

         Cuộc hành trình vừa làm vừa nghiên cứu thật gian nan, nguồn vốn chủ yếu là do chúng tôi anh em bạn bè trong và ngoài nước Việt Nam đóng góp, sau 4 năm thành lập doanh nghiệp Nghê Tử tại Thành Phố Hồ Chí Minh các thành viên đồng nghiên cứu và sáng lập góp được một số vốn mua đất tại DaHuoai Lâm Đồng và di chuyển trụ sở công ty về Lâm Đồng tiếp tục vừa làm vừa học vừa nghiên cứu dưới sự chỉ đạo của Ông Huỳnh Văn Hòa. Thành viên công ty đã lập nên một khu sinh thái gần 100 mẫu đất với nhà hàng khách sạn…. tại vùng suối tiên Madagui – Dahuoai Lâm Đồng. Công ty mở chi nhánh ra Đà Nẵng đóng tại Đường Hoàng Diệu Đà Nẵng phát triển con đường nghiên cứu, học làm, thử nghiệm, kiểm nghiệm. Các mẫu máy Hydro, mẫu máy xử lý rác để hoạt động thử trong phạm vi nhỏ của công ty. Và một ngày tháng 7/2004 Công ty  quyết định đổi tên thành Công ty TNHH H-T Giang San để mở rộng sản xuất với 40 nhân sự trong đó có 11 thành viên là Tiến sĩ, thạc sĩ Kỹ sư trực tiếp tham gia nghiên cứu và chế tạo công nghệ. Năm 2003, chúng tôi đã có một số thành tựu nhỏ với các công nghệ : Máy tiết kiệm năng lương, Máy phát điện bằng Hydro, Máy xử lý nilon ra dầu RO, máy sản xuất Biochar từ Trấu, dăm gỗ, sản xuất và chế biến than sạch không khói từ Biomass. Chúng tôi đăng ký bản quyền được Thương hiệu và Sản phẩm Than sạch, tham gia đề án thiết bị hửu ích phát triển các vùng nghèo khó trên thế giới của chính phủ Mỹ và được giải khuyến khích. Đến năm 2007, Công ty nhận hợp tác công nghệ với Tập đoàn DX Dân Xuân tại Thành phố HCM và di dời về Thành phố. Với các thành quả chế tạo lắp đặt tại các công trình: Nhà máy Gốm Long Trường Bình Dương, Nhà máy Sản xuất thức ăn Gia súc Việt Thái Bình Dương, Nhà máy rác thải Vĩnh Long, Nhà máy xây xát Vĩnh Thành Đạt Cần Thơ và nghiên cứu phát minh ra những công nghệ khác trải dài các công trình như vậy hơn 8 năm. Đến năm 2013 cùng các thành viên khác thành lập nên hai công ty: Công ty TNHH Nghiên cứu Khoa học Công Nghệ Huyền Năng, Công ty Carson-US tại California Mỹ. Trong thời gian từ 2013 đến 2017 Chủ Tịch Huỳnh Văn Hòa đã đăng ký bản quyền cho các công nghệ như Công nghệ Điện Rác, công nghệ Hydro, Công nghệ đốt rác Thiêu Hủy, công nghệ Thiết bị tự hành sản xuất Hydro từ nước ứng dụng phát điện, và xin được nhiều giấy chứng nhận trong ngoài nước cho nhiều sản phẩm  Thiết bị sản xuất năng lượng từ CTRSH, Thiết bị đốt CTR Các loại, Thiết bị đốt CTR 2 trong 1.

         Ngày hôm nay Công ty H-T Giang san trước đây đã trở thành công ty CP H-T Giang San là Tổng công ty đỡ đầu công nghệ và nguồn vốn liên kết với nhiều công ty như Công ty Kinh Tế Môi Trường Giang San Thanh Hóa (Nhà máy rác Bỉm Sơn Thanh Hóa) Công ty Nghiên cứu Khoa Học và Công Nghệ Năng Lượng Tái Tạo Huyền Năng, Công ty MC Bình Phương, Công ty Carson-us, Công ty Nano meter…., công ty CP Điện Rác Hải Phòng (WEC). Đã trở thành một tập thể lớn mạnh và đặc thù trong ngành cung cấp Công Nghệ Môi Trường Năng Lượng Tái Tạo và Xử lý Chất thải rắn với hơn 150 nhân sự và hơn 20 nhân viên có trịnh độ từ Kỹ sư đến Tiến sĩ.

         Ngày thành lập doanh nghiệp đầu tiên của công ty Nghê Tử 20 tháng 7 được Ban Lãnh đạo group và các thành viên chọn làm ngày thành lập tập đoàn, Hàng năm đến tuần lễ này các công ty tổ chức kỷ niệm, và tập đoàn tổ chức cúng lễ Kỷ Niệm và cũng là tuần lễ Đại Hội đồng Cổ Đông của Tập Đoàn

         Văn hóa triết lý con người doanh nhân lãnh đạo tập đoàn

Nguyên tắc chính:

Chánh Tâm Thành Ý là điều tiên quyết của nhà lãnh đạo

Chung tay vì sự nghiệp Môi Trường, và Khoa học Công nghệ Cộng Đồng

Bổn phận cơ bản

Phụng sự – Chăm lo – Chia sẻ -Gìn giữ

Phụng sự cho sự sống và môi trường

Phụng sự cho nhu cầu phát triển đời sống và khát vọng văn minh khoa học của con người

Phụng sự cho sự phát triển của Tập đoàn.

Phụng sự cho nền văn minh phát triển khoa học của Thế giới

Chăm lo nghiên cứu và đầu tư nghiên cứu khoa học công nghệ

Chăm lo ươm trồng sản xuất công nghệ tiên tiến phụng sự môi trường, sự sống và hòa bình

Chăm lo cho công nhân viên chức tập đoàn công ty và gia đình của họ

Chăm lo khách hàng và sản phẩm cung ứng.

Chăm lo cho thế hệ trẻ nghiên cứu và phát triển trí tuệ khoa học

Chia sẻ trí tuệ, phát minh công nghệ để đồng hành và tạo thêm uy lực phát triển

Chia sẻ thị phần và lợi tức khi đồng hành và hợp tác

Chia sẻ lợi nhuận và huê hồng cho mọi nhân viên, cộng tác viên và người hợp tác

Chia sẻ khó khăn với cộng đồng và người dân

Chia sẻ khát vọng đầu tư lập nghiệp của các nhà khoa học trẻ

Gìn giữ quyền lợi và tài sản nhóm công ty

Gìn giữ sự thống nhất ý chí và hành động trong tập thể

Gìn giữ Thương hiệu, nhãn hiệu biểu tượng của Tập đoàn công ty

Gìn giữ doanh số và lợi nhuận cho công ty Tập thể

Gìn giữ văn hóa triết học của nhóm công ty

Gìn giữ sự liên minh hợp tác chánh đạo bình đẳng và tôn trọng

Gìn giữ luật pháp và qui luật kinh doanh kinh tế chung

         Đường lối và mục tiêu chung của nhóm

Văn hóa chiến lược kinh doanh của nhóm công ty H-T Giang San là xác định mức độ phát triển trong giai đoạn 1990 – 2020 mà công ty theo đuổi phù hợp dựa trên Năng lực và Đường lối của H-T Giang Sản “Biến cái không thể thành có thể” và luôn luôn là vô biên tế hiện tiền”.

 • Đầu tư phát triển mô hình Máy xử lý CTR phát điện khép kín sạch và hiện đại
 • Phát triển nguồn năng lượng tái tạo xanh mang tính toàn cầu
 • Đổi mới tư duy xử lý chất tải và kiến trúc cơ sở để bảo vệ môi trường vững bền và nâng cấp giá trị cho khách hàng.
 • Giá trị hàng đầu là giá trị cuộc sống và sự bình an, vì vậy các công ty chúng tôi nghiên cứu sản xuất các sản phẩm phục vụ và làm ra giá trị này.
 • Chúng tôi cung cấp các giải pháp môi trường trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của công ty chúng tôi.
 • Các công ty thuộc Tập đoàn FET.Co H-T Giang Sản cùng hợp tác thúc đẩy hoạt động mở rộng kinh doanh trên toàn cầu

         Hoạch định chiến lược

Chiến lược đầu tư nghiên cứu sản xuất kinh doanh khai thác hiện tại và lâu dài mãi mãi của nhóm công ty là: Bao gồm 5 mục đích chiến lược cụ thể:

 1. Bảo vệ môi trường sống bằng các sản phẩm làm sạch môi trường ô nhiễm
 2. Xây dựng kinh tế Năng lượng tái tạo từ cái bỏ đi.
 3. Đầu tư biến bãi rác ô nhiễm thành làng thị xanh.
 4. Đầu tư xây dựng phần cứng lẫn phần mềm: Trung tâm Đầu tư nghiên cứu phát triển tiềm năng Khoa học Môi trường ứng dụng.
 5. Giải pháp Năng lượng và sự phát triển toàn cầu.